Mực xào sa tế

Mực xào sa tế

Mực xào sa tế thơm thơm, cay cay cực kích thích vị giác của người dùng. Mực dai, giòn, ngọt kết hợp với vị cay thơm của sa tế cùng những nguyên liệu khác khiến ai ăn cũng phải xuýt xoa.

Mực xào cà ri

Mực xào cà ri

Mực xào cà ri ngọt dai vị mực ấm nồng mùi cà ri, ăn vào những ngày mưa là quên sầu hay có thể dùng để đổi món cho thực đơn hàng ngày. Với cách làm không quá phức tạp, bạn có thể dễ dàng nấu cho gia đình món ngon “nhà hàng” này.

Mực rim mặn ngọt

Mực rim mặn ngọt

Mực rim mặn ngọt là một món ngon khó cưỡng và cực hao cơm. Mực tươi dai giòn sựt sựt được thấm đều gia vị khiến ai ăn rồi cũng phải ghiền. Tưởng khó nhưng thực ra lại rất dễ làm đấy.

Mực om nước dừa hạt sen

Mực om nước dừa hạt sen

Mực om nước dừa hạt sen vừa thơm ngon lạ miệng lại vừa bổ dưỡng sẽ mang đến cho bạn một bữa ăn trọn vẹn. Cách chế biến và các nguyên liệu cũng hết sức đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy dễ dàng trong chợ hay siêu thị.

Mực nướng chao

Mực nướng chao

Mực nướng chao là một món thơm ngon, bổ dưỡng phù hợp để đổi vị cho những ngày cuối tuần. Cách làm đơn giản, nguyên liệu không quá cầu kì nên bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà để chiêu đãi mọi người.